Bồn nước inox , nhựa

Bồn nước inox , nhựa 100% hàng chính hãng , uy tín , chất lượng

thái dương năng , bồn tự hoại máy lọc nước R.O

Bồn nước inox , nhựa , máy nước nóng năng lượng mặt trời , chậu rửa

Bồn nước inox , nhựa , máy nước nóng năng lượng mặt trời , chậu rửa , thái dương năng , bồn tự hoại máy lọc nước R.O
Chuyên cung cấp sản phẩm bồn nước inox , nhựa , máy nước nóng năng lượng mặt trời , chậu rửa bát inox Sơn Hà. Liên hệ tư vấn và mua hàng: 0902484553
Sản phẩm bán chạy
Công ty Cổ phần Sơn Hà Sài Gòn thương hiệu Việt
9414 Lượt xem

Bồn nước inox Sơn Hà là sản phẩm được sản xuất bằng vật liệu SUS 304 trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất ngày nay và đã đạt được tiêu chuẩn về chất lượng ISO 9001:2008 tạo ra độ bền vững lớn.

Bồn Inox này có rất nhiều  kiểu dáng, kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều căn hộ, nhiều gia đình đảm bảo tính tiện lợi nhất trong thời gian sử dụng và mang lại thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. 

Bồn nhựa Sơn Hà cấu tạo từ nhựa PE nhập ngoại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Bồn kết cấu có 3 lớp, lớp bên ngoài là nhựa chống lão hóa, không giòn vỡ ngay cả khi để ngoài trời, ở giữa là lớp nhựa chịu lực cho độ cứng cao tránh bị nứt vỡ, bên trong là nhựa thực phẩm màu trắng có chất lượng cao. 

Bồn nhựa Sơn Hà được sản xuất trong buồng kín, áp suất cao nên có độ cứng cao. Sản phẩm thích hợp để chứa nước, hóa chất, thực phẩm, thích hợp với nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặt, sử dụng được trong mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Bồn nhựa được làm từ loại bột nhựa màu nhập khẩu, không pha trộn tạo ra bề mặt mịn, không phai màu, không bị rạn nứt.

 

Bài viết khác
Về đầu trang